BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ DÂN SỐ-KHHGĐ ĐẠT CHUẨN VIÊN CHỨC TẠI VIỆN DÂN SỐ VÀ CÁC VẤN ĐỀ XÃ HỘI

11/08/2015 by admin

Sau 3 tháng học tập sôi nổi, khẩn trương, lớp bồi dưỡng kiến thức Dân số-KHHGĐ đạt chuẩn viên chức dân số do Viện Dân số và các vấn đề xã hội phối hợp Chi cục Dân số-KHHGĐ thành phố Hà Nội tổ chức đã hoàn thành chương trình học tập. Được sự đồng ý của lãnh đạo Tổng cục Dân số – KHHGĐ, Bộ Y tế, của lãnh đạo Trường ĐH KTQD, ngày 05/8/2015, tại Viện Dân số và các vấn đề xã hội, Viện đã phối hợp với Chi cục DS-KHHGĐ thành phố Hà Nội long trọng tổ chức Lễ bế giảng khóa học.

            Tới dự buổi lễ, về phía Tổng cục Dân số-KHHGĐ có ông Đỗ Hồng Anh – Trưởng phòng Đào tạo – Vụ Tổ chức cán bộ; về phía Chi cục DS-KHHGĐ thành phố Hà Nội có ông Tạ Quang Huy – Chi cục trưởng, ông Nguyễn Đình Lân – Phó chi cục trưởng; về phía Trường ĐH Kinh tế quốc dân có PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà – Trưởng phòng Tổ chức-Cán bộ, PGS.TS. Lưu Bích Ngọc – Viện trưởng Viện Dân số và các vấn đề xã hội, cùng sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các phòng ban của Chi cục, các giảng viên và toàn thể 75 học viên là cán bộ viên chức dân số của các xã/phường/thị trấn.

            Đây là khóa học thứ 6 do Viện Dân số và các vấn đề xã hội đào tạo cho thành phố Hà Nội. Với nỗ lực của mình, các học viên đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, điều đó được thể hiện qua: 100% học viên tham gia đến cuối khóa học đủ tiêu chuẩn nhận chứng chỉ, 87% đạt loại khá và 13% đạt loại trung bình khá.

            Trong diễn văn bế giảng, PGS.TS. Lưu Bích Ngọc vui mừng tuyên bố: Viện Dân số và các vấn đề xã hội về cơ bản đã hoàn thành nhiệm vụ đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ Dân số – KHHGĐ cho các viên chức dân số xã/phường đối với thành phố Hà Nội. Cũng trong buổi lễ, PGS.TS. Lưu Bích Ngọc đã thay mặt giảng viên và cán bộ Viện Dân số và các vấn đề xã hội cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo và ủng hộ của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, sự cộng tác quý báu của các cán bộ thuộc các đơn vị Phòng, Ban trong trường cũng như Lãnh đạo Tổng cục DS-KHHGĐ và đặc biệt là Lãnh đạo UBND, Sở Y tế, Chi cục DS-KHHGĐ thành phố Hà Nội đã giúp đỡ và hợp tác tích cực với Viện Dân số và các vấn đề xã hội trong quá trình đào tạo.

 Anh 1 PGS.TS. Lưu Bích Ngọc, Viện trưởng Viện Dân số và các vấn đề xã hội đọc diễn văn bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tạ Quang Huy – Chi cục trưởng Chi cục DS-KHHGĐ thành phố Hà Nội đã nhiệt liệt chúc mừng 100% học viên đủ điều kiện nhận chứng chỉ và bày tỏ lòng biết ơn đối với Viện Dân số và các vấn đề xã hội cũng như đối với Trường ĐH Kinh tế quốc dân đã giúp đỡ đào tạo về chuyên môn cho các cán bộ công chức, viên chức làm công tác dân số của thành phố Hà Nội trong thời gian qua. Ông Tạ Quang Huy cũng hy vọng rằng trong tương lai, ở vị thế đứng đầu trong cả nước với bề dày trên 20 năm trong đào tạo và nghiên cứu chuyên môn, nghiệp vụ, Viện Dân số và các vấn đề xã hội sẽ tiếp tục hỗ trợ thành phố Hà Nội trong công tác đào tạo và nghiên cứu về dân số – KHHGĐ, dân số – phát triển…

Anh 2Ông Tạ Quang Huy, Chi cục trưởng Chi cục DS-KHHGĐ Tp Hà Nội phát biểu

Trong niềm xúc động và tự hào, thay mặt các học viên, chị Nguyễn Thị Mai Hương – cán bộ chuyên trách thuộc Trung tâm DS-KHHGĐ quận Ba Đình, đại diện cho các anh chị em học viên đã phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Trường ĐH Kinh tế quốc dân, Viện Dân số và các vấn đề xã hội, Lãnh đạo Tổng cục và Chi cục Dân số-KHHGĐ, đồng thời xin hứa sẽ áp dụng các kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ đã học vào công việc tại cơ quan.

Thay mặt Lãnh đạo Viện Dân số và các vấn đề xã hội, PGS.TS. Lưu Bích Ngọc, Viện trưởng đã gửi tới các quý vị đại biểu, toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên lời chúc sức khỏe và tuyên bố bế giảng lớp học.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Anh 3Chị Nguyễn Thị Mai Hương, đại diện học viên tặng hoa và cảm ơn PGS.TS. Lưu Bích Ngọc

Anh 4Các đại biểu, Giảng viên và Học viên chụp ảnh lưu niệm